Dây mạng LB-Link Cat 6 UTP dài 305m màu trắng ( Cuộn - Mét )
 • Dây mạng LB-Link Cat 6 UTP dài 305m màu trắng ( Cuộn - Mét )

 • Đăng ngày 03-08-2023 04:33:22 AM - 1314 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: S001317
 • Giá bán: 600.000 đ
 •  
  Thiết kế 8 sợi dây chia làm 4 cặp dây xoắn đôi với nhau giúp tránh nhiễu chéo cross-talk.
  – Tiết diện dây là 24 AWG tương ứng với 0.4mm, tiết diện đồng đều trên cả 4 cặp dây dẫn, dây có khả năng chịu nhiệt cực tốt lên đến 75°C.
  – Vỏ bọc bên ngoài làm bằng nhựa PVC nguyên chất với màu trắng có khả năng chống cháy và bảo vệ môi trường.
  – Thiết kế chống xoắn dây vào nhau trong quá trình thi công ,
  – Tăng độ bền và khả năng chịu tải của dây.
  – Cáp mạng LB-LINK được chứng nhận đạt tiêu chuẩn CE, ISO 9001-2008, FLUKE, RoHS.-
  – Phù hợp với mọi thiết bị kết nối mạng


Số lượng
Số lượng: 10000 Chiếc

Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt và thi công các công trình mạng của các tổ chức, cá nhân tại Việt Nam. LB-LINK là tên thương hiệu toàn cầu, được thành lập vào năm 1997, và hiện tại sản phẩm LB-Link đã có mặt tại gần 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Tại Viêt Nam hiện nay cáp mạng LB-LINK chiếm lĩnh phần lớn thị trường, và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Cuộn dây cáp mạng LB-LINK Cat6 UTP CCA 305m (dây màu trắng)

+ Cáp mạng LB-LINK cat6 CCA được sử dụng chất liệu CCA là loại dây lưỡng kim với phần ruột là dây nhôm, bên ngoài được phủ một lớp đồng. Với thiết kế 8 sợi dây chia làm 4 cặp dây xoắn đôi với nhau giúp tránh nhiễu chéo cross-talk. Tiết diện dây là 24 AWG tương ứng với 0.4mm, tiết diện đồng đều trên cả 4 cặp dây dẫn, dây có khả năng chịu nhiệt cực tốt lên đến 75°C.
+ Vỏ bọc bên ngoài làm bằng nhựa PVC nguyên chất màu đỏ có khả năng chống cháy và bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó với thiết kế lõi nhựa ở giữa ngăn cách các cặp dây giúp tránh tình trạng các dây bị xoắn vào nhau trong quá trình thi công, ngoài ra lõi nhựa còn giúp tăng độ bền và khả năng chịu tải của dây.
+ Cáp mạng LB-LINK được cấp đầy đủ CO, CQ là hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế, được chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hay các tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra cáp mạng LB-LINK còn được chứng nhận đạt tiêu chuẩn CE, ISO 9001-2008, fluke, RoHS.
+ Mỗi cuộn cáp mạng LB-LINK cat6 CCA có chiều dài là 305m. Khoảng cách làm việc tiêu chuẩn là từ 120 - 140 mét. Khoảng cách này phù hợp với hầu hết các phòng máy Computer chạy Bootrom và các dự án thi công Camera.

Cuộn dây cáp mạng LB-LINK Cat6 UTP CCA 305m (dây màu trắng)

 

 

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây